ลูอิสแฮมิลตันครอง F1 ในปี2017

200

ในการให้สัมภาษณ์ที่หลากหลายกับสกายสปอร์ตข่าวคาดการณ์ไม่มีใครจะไปชนะลูอิสในฤดูกาลหน้าและเมอร์เซมีแนวโน้มที่จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์คนขับอีกครั้งแม้จะมีการยกเครื่องกฎพลศาสตร์กีฬาฯดังต่อไปนี้ IGKbetการเกษียณของนิโก้รอสเบิร์กและแฮมิลตันตัวเองต้องเป็นแชมป์สามจะถูกท้าทายบาคาร่าออนไลน์โดยที่แข็งแกร่งเพื่อนร่วมทีมในปี 2017 กล่าวว่าทั้งสองปรากฏการณ์ F1

มันจะไม่ดีสำหรับทุกคนและไม่ดีสำหรับลูอิสเป็นอย่างดีเพราะผมคิดว่าเขาต้องการที่จะชนะยุติธรรมและต้องการใครสักคนที่จะชนะในการเสนอราคาเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลเมอร์ที่เป็นไปได้บรรทัดขึ้นแข็งแกร่งในปี2017ที่ได้มีการคาดเดากันว่าF1นั้นๆหลังมีกระแสข่าวเชิงพาณิชย์ใช้อิทธิพลของเขาที่จะช่วยให้หนึ่งในเซบาสเตียนหรือเฟอร์นันโดอลอนโซ่เข้าร่วมแฮมิลตันในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ทุกแชมป์การจับคู่แต่สำหรับเหตุผลที่แยกจากกันกล่าวว่าHoliday Palaceคู่ภายใต้สัญญาไม่เคยมีแนวโน้มที่จะออกจากทีมปัจจุบันของพวกเขา 

ไม่มีคนให้กำลังใจที่ดีเป็นBacaratเพราะทั้งสองคนเหล่านั้นอยู่ภายใต้สัญญา หัวหน้า F1 ยืนยันไม่ว่าจะเป็นหรือไม่พวกเขาได้กล่าวว่าพวกเขาไม่สามารถมีเฟอร์นันโดเพราะของเขากับแม็คลาเรนและกับพวกเขาในเวลา เหนือความขัดแย้งของปี 2007 ดังนั้นมันจะผิดที่จะมีเขา ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้ลองกับเขา กระทิงแดงที่คาดว่าจะติดเป็นความท้าทายที่แข็งแกร่งในการรถเบนซ์  สามปีการครอบงำของF1 ในยุคใหม่ของกฎในปี 2017 และถามว่าปกครองแทนก็ยังคงชื่นชอบอีกครั้ง กล่าวว่า ผมไม่แน่ใจว่าจะชนะก่อสร้างของแชมป์อย่างแน่นอนแต่จะชนะไดร์เวอร์  แชมป์

ฉันหวังว่าฉันผิดอย่างสมบูรณ์ในการประเมินผลของฉันของ7mแชมป์กับลูอิสฉันหวังว่าฉันผิดและใครก็ตามที่ไปและนั่งอยู่ในทีมเดียวกันสามารถเอาชนะเขาหรือรีบเขาขึ้นว่าเขาทำผิดความคิดเห็นส่วนตัวของผมก็คือว่ามันจะไม่เกิดขึ้น

This entry was posted in sbo t. Bookmark the permalink.