เอริคโมลินาไม่สามารถรับมือความเร็วแอนโธนีโจชัว

20

เอริคโมลินายอมรับว่าแอนโธนีความเร็วของโจชัวและอำนาจคือ ล้นหลามขณะที่เขาสะท้อนให้เห็นถึงความพ่ายแพ้อย่างกระทันหันของเขาโดยแชมป์เฮฟวี่เวท IBF ผู้ท้าชิงชาวอเมริกันปีนขึ้นจากการล้มลงหนักในรอบที่สามแต่ได้รับการช่วยเหลือโดยผู้ตัดสินโจชัวตามมาด้วยผลบอลสดความวุ่นวายของการเจาะบ้านผลบอลที่แมนเชสเตอร์อารีน่าเมื่อคืนวันเสาร์อีก

โมลินารู้สึกว่าการเตรียมการของเขาไม่ได้เหมาะสำหรับการต่อสู้โลกmaxbetชื่อกับบุก 27 ปีแม้ว่าเขาจะให้เครดิตกับ แชมเปี้ยนที่ยิ่งใหญ่

เราเอาแชมป์ที่แข็งแกร่งเป็นสายแทนโมลินาบอกเฉพาะสกายสปอร์ต ความเร็วของโจชัวและพลังงานได้อย่างท่วมท้น แน่นอนผมทดสอบขีดจำกัดและล้มเหลว มันดูเหมือนว่าฉันไม่สามารถสแนปจากล้าหลังทั้งค่ายGclub สามสิบเก้าวันเพื่อเตรียมความพร้อมกับห้าของผู้ที่ใช้เวลาในอากาศ

ฉันไปสำหรับมันแต่ที่มวยและมันไม่ง่ายที่จะชนะบนท้องถนน โจชัวเป็นแชมป์ที่ดี 34 ปีพบว่ามันยากที่จะชำระเป็นการต่อสู้และได้รับการยอมรับว่าโจชัวไม่ได้ช่วยให้เขาดำเนินกลยุทธ์ก่อนวิเคราะห์บอลวันนี้การต่อสู้ของเขา แผนของเราคือการฝ่าฟันช่วงต้นสามหรือสี่รอบแล้วเปิดขึ้นโมลินากล่าวว่า ได้วางแผนการทำงานทุกทุกครั้งที่เห็นได้ชัด

 

This entry was posted in sbo t. Bookmark the permalink.