สตีฟสมิธ อันดับที่หกของเวลาทั้งหมด

จึงไม่มีการหยุดผู้ชายคนนี้?

เปิดประตูที่ส่วนใหญ่ล้มเหลวของออสเตรเลียสตีฟสมิธเติบโต จริงอยู่ที่เขาได้รับการลดลงสี่ครั้งและมีการเคาะลงและหลีกเลี่ยงการฟุ่มเฟือยของเขาทั่วไป แต่ศตวรรษของเขาในปูนจะลงไปเป็นหนึ่งในความทรงจำของเขามากขึ้นเล่นบทบาทกลางในประวัติศาสตร์ชนะออสเตรเลียทั่วประเทศอินเดีย สมิธมาถึงรอยพับปลายวันที่สองขณะที่ออสเตรเลียพยายามที่จะสร้างรวมและค้างคาวอินเดียออกจากการแข่งขัน กัปตันออสซี่ต่อสู้ผ่านหมุนของราวีและราวินทราเพื่อนำมาขึ้นในศตวรรษที่ 18 การทดสอบของเขาในประตูที่ทั้งสองคน แต่อื่น ๆ ที่ไม่ได้ลงทะเบียนครึ่งศตวรรษ

การทำงานของสมิธในรูปแบบนับตั้งแต่ได้เป็นกัปตันได้รับปรากฎการณ์ที่พุ่งสูงขึ้นเฉลี่ยสูงกว่าเครื่องหมาย 60 วิ่ง การแสดงของเขาในปีที่ผ่านมาทำให้เขาได้รับการเปรียบเทียบกับที่ดีไม่ต่อต้าน แต่ศตวรรษในปูนอาจจะเป็นรางวัลที่โดดเด่นมากที่สุดในปัจจุบัน โดยผ่านตัวเลขสามวันสามสมิธ กลายเป็นหนึ่งในห้าคนในประวัติศาสตร์ของเกมที่จะติดต่อกันห้าศตวรรษคะแนนกับทีมเดียว

การทำงานของสมิธเริ่มกลับมาในปี 2558 เมื่ออินเดียเที่ยวออสเตรเลียดึงขึ้นคะแนนของ 133, 192 และ 117 ข้ามสี่ทดสอบในสิ่งที่เป็นหนึ่งในช่วงฤดูร้อนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของเขาในดินออสเตรเลียสมิธร่วมงานกับบริษัทที่มีชื่อเสียงกับศตวรรษของเขาในปูนนั่งอยู่ข้างนีลฮาร์วีย์ชุอัยบ์โมฮัมหมัดและฌาคมีเพียงดอนในทางของเขาเพื่อจุดสูงสุด ต่อต้านนั่งอยู่ที่ด้านบนของรายการที่หกคะแนนทดสอบศตวรรษติดต่อกันกับอังกฤษระหว่าง 1938 และ 1939 ความหมายกัปตันออสซี่ในปัจจุบันมีการแสดงสองขนาดใหญ่ออกไปจากอดีตที่ผ่านที่ดี

รางวัลสำหรับสมิธไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น แต่กับ 27 ปีของการจัดอันดับจุดทดสอบทะยานเข้าสู่บรรยากาศหลังจากการทดสอบครั้งแรก สมิธในขณะนี้อยู่ที่ 939 จุดการจัดอันดับของเขาวางที่หกในรายการทุกครั้งที่การจัดอันดับที่สูงที่สุดที่จัดขึ้นโดยตลอดประวัติศาสตร์ เพียงต่อต้านอย่าเลนฮัตตัน,ริกกี้ติ้งและปีเตอร์พฤษภาคมนั่งข้างต้นเขามีสัญญาณของการไม่มีรูปแบบของเขาลดลงเวลาเร็ว ๆ นี้

มันก็มีสิทธิ์ขึ้นมี สมิธกล่าวเมื่อถามว่าเขาต้องการอันดับศตวรรษของเขาในปูนติดกับคนอื่น ๆ ในอาชีพของเขา ผมขี่โชคของฉันและมีชีวิตไม่กี่ แต่คุณต้องบิตของโชคในประตูเช่นนั้นผมยินดีที่จะทำคะแนนให้โอกาสครั้งที่สองร้อยในอินเดียกำหนดแผนการที่แตกต่างกันกับสิ่งที่ฉันตามปกติการเล่นและการแก้ปัญหาในจุดที่โค้ชคาร์เรนที่ได้เห็นสมิธกลายเป็นหนึ่งในที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกตั้งแต่ปี 2557 เถ้าแทบจะไม่ได้รับความประทับใจมากขึ้นกับกัปตันของเขาในการทดสอบครั้งแรก

สมิธก้าวขึ้นไปถึงจุดบี้เมื่อวันศุกร์ที่ออสเตรเลีย 1-10 ถือนำ 165 วิ่งในการประกวด หากนักท่องเที่ยวทรุดตัวลงขณะที่พวกเขาจึงมักจะมีในช่วงแนวการสูญเสียเก้าทดสอบในเอเชียแล้วอินเดียจะโม้โมเมนตัมทั้งหมดและจะไล่เป้าหมายสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น แต่สมิธขุดและคะแนน 109 วิ่งมันเป็นมากกว่าการทดสอบทีมชั้นนำจัดอันดับการจัดการในโอกาสทั้งบนสวรรค์ปินเนอร์ของมันหมายถึงด้านวิรัชของเขาจะต้องพยายามไล่ล่าสถิติโลกของพวกเขา 441 พับอย่างอ่อนโยนขณะที่สตีฟจบด้วยตัวเลขของการแข่งขัน 12-70 สมิธร่วมงานกับบริษัทที่หายาก

มาร์คเทย์เลอร์และดาเมียนด๊อกเตอร์เป็นเพียงชาวออสเตรเลียอื่นๆ ที่จะทำคะแนนทดสอบโอกาสที่สองร้อยในอินเดียที่ทั่วไปเสื่อมลงไปยังจุดที่หันหน้าไปทางสปินจะกลายเป็นโบว์ลิ่งการคาดหมายในช่วงปลายเกม มันอาจจะดีที่สุดของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะเหล่านั้นมาห์กล่าวว่าจากการเคาะของกัปตัน ฉันไม่ได้เห็นเขาเพื่อกำหนดเขามุ่งมั่นเสมอเขาเป็นกัปตันของประเทศของเราและเล่นได้ดีจริงๆอย่างเห็นได้ชัด แต่เขารู้เงื่อนไขในประตูเพื่อให้เป็นร้อยเป็นคนที่พิเศษมาก สมิธเพียงตันสองโอกาสอื่น ๆ มาในปี 2559 ที่กับนิวซีแลนด์บนดาดฟ้าไกลเพิ่มเติม

สมิธได้ปรับตัวลดลงครั้งที่สี่ในปูนที่ดัฟไชยันต์พลาดโอกาสที่จะทำงานถนัดมือขวาออกใน 60 คุณต้องบิตของโชคในประตูเช่นเดียวกับที่สมิธกล่าวว่าผมยินดีที่จะทำคะแนนสองโอกาสร้อยที่นี่ในอินเดียเพื่อกำหนดแผนการที่แตกต่างกันถึงวิธีการที่ผมปกติการเล่นและการแก้ปัญหาในจุด

This entry was posted in sbo t. Bookmark the permalink.