นิค เคร์จิออสยิงปิดที่ผู้ตัดสินอีกครั้ง

ออสเตรเลียนิค Kyrgios พระราชนิพนธ์ในระหว่างการแข่งขันเทนนิสของเขากับสโลวาเกีย Norbert Gömbösในการแข่งขันเทนนิสเอทีพีมาร์เซย์เปิด 13 แห่งในมาร์เซย์, ภาคใต้ของฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2017 / AFP PHOTO / BERTRAND Langlois

นิค เคร์จิออสได้ทำมันอีกครั้ง เช่นเดียวกับที่มันดูเหมือนจะให้เคร์จิออสเทนนิสของเขาไม่พูดคุยหลังจากที่ไปถึงรอบรองชนะเลิศของมาร์เซย์เปิดออสซี่ได้มาอีกครั้งกับกรณีของเท้าในปาก เคร์จิออสตาออกที่ผู้ตัดสินในความพ่ายแพ้กึ่งสุดท้ายของเขาที่จะโจวิลฟรีดซองก้าหลังจากที่เขาถูกปฏิเสธโอกาสที่จะท้าทายโทรบรรทัด

ออสเตรเลียได้รับความโกรธแค้นหลังจากผู้ตัดสินเก้าอี้ถือว่าเขาได้บอลยาวเกินไปที่จะตัดสินใจว่าจะดูซองก้าทำหน้าที่ในการตรวจสอบระบบ ผมเคยเห็นผู้ตัดสินรอ 5-6 วินาทีหลังจากลูกบอลออกไปแล้ว เคร์จิออสกล่าวว่าสำหรับพวกเขาก็ตกลงแต่เมื่อฉันทำมันอีกครั้งก็ไม่เป็นไร พวกคุณจะลำเอียง

เคร์จิออสมองในรูปแบบที่ดีตลอดเวลาของเขาในมาร์เซย์และการจัดแสดงความสามารถของเขาที่มีบางจุดที่สะดุดตากับซองก้าแต่ในขณะที่เขาสามารถขึ้นมาด้วยทิวทัศน์ในศาลมันเป็นปัญหาทางวินัยของเขาอย่างต่อเนื่องที่ยังคงทำให้เกิดความกังวลซองก้าแพ้แชมป์เคร์จิออสที่เปิดในวันเสาร์ที่ 13 การตั้งค่าทั้งหมดฝรั่งเศสสุดท้ายในการแข่งขันในร่ม

มิตรภาพระหว่างคู่ก็ยากต่อสู้เป็นซองก้าตากแดดตากฝน 16 เอซจากออสเตรเลียบันทึกไว้ห้าจุดพักและยากจนในช่วงต้นที่จะได้ชัยชนะในกว่าสองชั่วโมงเคร์จิออสเสียเป็นครั้งที่สองในการแข่งขันเกมที่ให้บริการครั้งแรกเขาลดลงในสัปดาห์นี้

ซองก้าที่ได้รับรางวัลชื่ออาชีพของเขา 13 ในรอตเตอร์ดัสัปดาห์ที่ผ่านมามีการเสนอราคาที่จะเพิ่มรางวัลมาร์เซย์ที่สามหลังจากชัยชนะในปี 2009 และ 2013 ผมมีความรู้สึกว่าผมกำลังมุ่งหน้าไปยังทิศทางที่ถูกต้องในขณะที่ซองก้ากล่าวว่าหวังว่าผมจะสามารถที่จะดำเนินการไปยังจุดสิ้นสุดนั่นคือสิ่งที่ยากที่สุดที่จะบรรลุ ซองก้าจะใช้เวลาในลูคัสที่แพ้ริชาร์ดในทุกภาษาฝรั่งเศสกึ่งสุดท้ายที่จะไปถึงสุดท้ายครั้งแรกของเขาในฤดูกาลนี้

ได้รับรางวัลการแข่งขันกลับไปกลับในสัปดาห์นี้เป็นครั้งแรกในปี 2560เอซและบันทึกไว้ห้าหกจุดหยุดพัก เขาถูกไล่ชื่อทัวร์ครั้งที่สองหลังจากชัยชนะของเขาที่โมเซลโอเพ่นเมื่อเดือนกันยายน

This entry was posted in sbo t. Bookmark the permalink.