มาร์คมิลลิแกนทำฟาวล์ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

มาร์คมิลลิแกนในกรุงเตหะรานไปข้างหน้าของรอบคัดเลือกเวิลด์คัพ Socceroos กับอิรัก รูปภาพ: มาร์คอีแวนส์

หากมีข้อสงสัยใดที่เหลือเกี่ยวกับธรรมชาติที่สำคัญของ 10 วันถัดไป มาร์คมิลลิแกนได้ระบุไว้ในข้อกำหนดสิ้นเชิงว่าทำไมออสเตรเลียต้องการที่จะกับอิรักและยูเออีในหลังการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกได้รับการครอบงำกลับ

เตะออกปีที่จะกำหนดด้านข้างของเขาในฟุตบอลโลกชะตากรรมและโยนพวกเขากับชอบของเยอรมนีบราซิลและชิลีเป็นกองกลางกล่าวว่าการปะทะกันกับอิรักในกรุงเตหะรานเมื่อวันพฤหัสบดีที่มีโอกาสเหมาะที่จะทำให้คำสั่งเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของออสเตรเลียเพื่อตอบสนองความ ความท้าทายเหล่านั้นบนหัว

ในการปลุกของสามติดต่อกันดึงแคมเปญฟุตบอลโลกด้านนั่งที่สามในกลุ่มของตนดังต่อไปนี้ชั้นสองจุดที่มีสถานที่โดยอัตโนมัติในฟุตบอลโลกในรัสเซียในปีถัดไป สองของผู้ที่เสมอกับซาอุดิอาระเบียและไทยมาจากการแสดงดีกว่าที่ตราไว้หุ้นที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้ในรอบคัดเลือก

เราต้องการที่จะเริ่มต้นดีก็เป็นปีที่ยิ่งใหญ่ในแง่ของคุณสมบัติและถ้วยสหพันธ์ มัลลิแกนกล่าวว่าผมคิดว่าเราต้องการที่จะตั้งค่าเสียงในช่วงต้นและได้รับกลับไปเล่นชนิดของฟุตบอลที่เรารู้ว่าเราสามารถ เกมนี้กับอิรักเป็นสถานที่ที่ดีที่จะเริ่มตั้งเราอยู่ในสถานที่ที่ดีสำหรับส่วนที่เหลือของปีหลังจากที่ผลไม่กี่ครั้งสุดท้ายของเรามุ่งเน้นที่จะเป็นต่อประสิทธิภาพการทำงานของเราเองความคิดและทัศนคติเหมือนกันทุกที่ที่เรามีในอดีตเมื่อเราได้มาออกผลไม่แยแสเราได้เด้งกลับอย่างรุนแรง ผลบอลสด24.com

เราจะมองหาที่จะได้รับการปกครองที่กลับมาในเกมในเกมที่ผ่านมาในขณะที่เราได้รับที่โดดเด่นก็ยังไม่ได้รับมาตรฐานตามปกติของเรา เราจะมีความมั่นใจมากการปกครองที่สมบูรณ์แบบที่เรามีในช่วงต้นของการรณรงค์ถ้าเราสามารถทำในเกมนี้แล้วจะกลับบ้านกับยูเออีในซิดนีย์เมื่อวันที่ 28 มีนาคม

การมีส่วนร่วมในเกมเหล่านั้นยังจะมีความสำคัญสำหรับมัลลิแกนในระดับบุคคลกับสัญญาของเขาที่ยูเออี ด้านซึ่งจะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายนและย้ายเกือบบางอย่างในขณะที่เขาแสวงหาฟุตบอลบ้านที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าการมีส่วนร่วมของเขาในทีมชาติชั้นนำในโลกถ้วย มันเป็นครั้งแรกในเวลานานฉันออกมาจากการทำสัญญาและจะเป็นฟรีเอเย่นต์

เขากล่าวมีไม่กี่ตัวเลือกในเดือนมกราคมที่ได้อย่างรวดเร็วนำไปเตียงโดยคลับของฉันดังนั้นฉันไม่มีรีบร้อนที่แท้จริงในการตัดสินใจ ในปีนี้มีความสำคัญมากในฤดูกาลที่นำเข้ามาในการแข่งขันฟุตบอลโลก ผมต้องการที่จะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นและสิ่งที่เหมาะกับดีที่สุดสำหรับฉันมีจำนวนมากของเกมที่หวังฉันจะมีส่วนร่วมในเรื่องและถ้าเป็นเช่นนั้นจะทำให้สถานการณ์สโมสรบิตง่ายขึ้น

ผมไม่ได้มีอะไรจากลีกมันจะเป็นตัวเลือกที่อยู่เสมอดูมันดังนั้นมันจะไม่เป็นอันตรายต่อผมในทางใดทางหนึ่งที่จะมีในนำขึ้นไปสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายที่มันไม่ได้เป็นการตัดสินใจที่ง่ายที่จะมาที่บ้านและเหตุผลเดียวที่ฉันไม่ได้เพราะเป็นชัยชนะและเขาถามฉันมันจะใช้สิ่งที่คล้ายกันในครั้งนี้ แต่มันก็เป็นเรื่องยากมากเพราะผมไม่ได้เล่นอยู่แล้วที่มีจำนวนมากของทีมเราเรียงลำดับของการได้รับเข้าสู่การอภิปรายและที่เกิดขึ้นก็ยังคงบิตของถ่อจากมุมมองของคนนำใน 31 ปีที่ยังไม่ได้เล่นที่นั่นมาก่อน

This entry was posted in sbo t. Bookmark the permalink.