พอล แมคเกรเกอร์รู้สึกผิดหวังกับการประกาศ

มังกรจะทำอะไร?

พอล แมคเกรเกอร์รู้สึกผิดหวังที่ประกาศรอบเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แก้มของเขาแดงขึ้นและคำพูดของเขาก็ถูกตัดออกเมื่อบทสนทนาที่เล็ดลอดออกมาจากวันดื่มด่ำเจื้อยแจ้วซิดนีย์ต่อเรื่องภายในอย่างสะดุดตาการเก็บรักษาแมคเกรเกอร์อาจมีค้อนและเขาดูเหมือนเขาจะได้รับหนึ่งถ้าได้รับเลือกและยังคงเขาจะไม่ได้รับสามารถที่จะคว่ำบ้านจัดการสามัญสำนึกที่เกิดขึ้นที่มังกร

แมคเกรเกอร์เกือบหนึ่งสัปดาห์ต่อมาและยังคงไม่มีใครอยู่ใกล้ชิดกับความเข้าใจที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นพยายามที่จะทำแมคเกรเกอร์ โค้ช ต้องการสดูเขาจะสวมชุดที่มังกรสรรหากรรมการเอียนพิจารณาสดูศูนย์และต้องการเจรจาสัญญาใหม่ของเขารอบศูนย์ที่ดีที่สุดแต่ไม่โหวดีที่สุดคำสั่ง

สดูเข้าใจเรื่องนี้และยืนยันว่าเขาเป็นกองหลังและไม่ใช่ศูนย์กลางมันทำให้รู้สึกทางเศรษฐกิจสดูมิลเวิร์ดเรารู้จะไม่ขลุกจากเงินศูนย์ของจากที่เขานั่งก็ทำให้ความรู้สึกทางเศรษฐกิจในระดับผิวมันดูเหมือนแมคเกรเกอร์และไม่สามารถตกลงกันได้และนี่เป็นลีกรักบี้ปัญหาคือการต้ม

ที่บางนี้พยายามที่จะเลือกตะเข็บของความสัมพันธ์ระหว่างโค้ชและเจ้านายรับสมัครนี้ราวกับว่ามันไม่ได้ผลพวกเขาไม่สามารถตกลงมุ่งหน้าไปที่หน้าอกได้พวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะเห็นด้วยกับงานง่ายๆนี้ แต่มันทำให้รู้สึกสมบูรณ์ด้วยเหตุผลไม่มีใครสามารถอธิบายได้ยังคงมีสิทธิภายในที่โค้ชควรควบคุมดูแลบัญชีของตน

เริ่มขึ้นเมื่อหลายช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมาเมื่อแจ็คกิบสันบอกกับคณะกรรมการชุดหนึ่งที่พวกเขารู้สึกอิสระที่จะสวมเสื้อของพวกเขาต่อไปแต่พวกเขาก็จะไม่เลือกทีมอีกต่อไปถ้าเขาจะอยู่รอดตามผลของเขาแจ็คบอกพวกเขาแล้วเขาก็เลือกทีมห้านายกฯ ต่อมาไม่มีใครโต้เถียง ถึงกระนั้นก็ตามบ่อยครั้งที่ประสบความสำเร็จในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแต่ก็ยังได้รับผลกระทบที่ร้ายแรง

โค้ชบางคนไม่ได้ไปงานขุดหลุมและขุดต่อไปขณะพยายามหาทางหลีกลี้จากการเล่นเกมการดิ้นรนโค้ชจะรับสมัครเพื่ออยู่รอดในอนาคตระยะสั้นของตนเองแทนการวางแผนสำหรับอนาคตในระยะยาวของสโมสรโดยไม่สนใจพื้นที่เช่นการพัฒนา

พวกเขาได้จ่ายเงินมากกว่าผู้เล่นที่มีค่าด้วยเหตุผลนอกเหนือจากประสิทธิภาพเช่นต้องการให้แฟนที่โกรธกลับหรือชื่อของพวกเขาออกจากหนังสือพิมพ์หรือหน่วยข่าวกรองฟุตบอลของพวกเขาก็อาจไม่ได้เป็นสิ่งที่สโมสรคิดว่ามันคือการจ้างงานมันเป็นไปได้

เมื่อสโมสรได้รับเงินเดือนของพวกเขางอออกมาจากรูปร่างก็สามารถใช้พวกเขาปีที่จะได้รับการแข่งขันอีกครั้งมันเกิดขึ้นในขณะนี้ข้อผิดพลาดเป็นจำนวนมากการสูญเสียโค้ชไม่ดีต่อธุรกิจหนังสือพิมพ์และธุรกิจฟุตบอลที่เลวร้ายลงเรื่อยดังนั้นเราจึงไม่ได้อ่านเรื่องเหล่านี้จนกว่าจะสายเกินไป

เป็นเงินที่ได้รับการสรรหาผู้เล่นขนาดใหญ่จะรุนแรงกว่าที่เคยเป็นขีดจำกัดของเงินเดือนและการต่อสู้เพื่อพัฒนาตัวคุณเองหมายถึงต้องเลือกอย่างชาญฉลาดและความผิดพลาดน้อยลงการจัดการผู้ดูแลปัจจุบันเป็นพื้นที่พิเศษทีมงานทั่วโลกได้ตระหนักถึงสิ่งนี้และให้การดำเนินการเป็นหนึ่งเดียวกับคนหลายปีมาแล้ว

จาก 32 ทีมในเอ็นเอฟแอลหัวหน้าโค้ชคนเดียวเท่านั้นยังเป็นผู้จัดการทั่วไปของฟุตบอลและนั่นคือนิวอิงแลนด์บิลเบลคิคบางทีอาจเป็นโค้ชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอล ทีมเบสบอลเมเจอร์ลีกทุกคนมีผู้จัดการทั่วไปที่ไม่เพียงแต่บอกผู้จัดการว่าเขาคือผู้สอนแต่ยังได้รับการว่าจ้างพนักงานฝึกสอน

ในทุกกรณีงานของพวกเขาคือการปกป้องความสำเร็จในระยะยาวของสโมสรโดยไม่คำนึงถึงผู้ที่โค้ชนั่นคืองานซึ่งเขาทำแมคเกรเกอร์เข้าใจและได้รับกับงานของเขาซึ่งเขาจะทำยอดเยี่ยมแมคเกรเกอร์ไม่มีอำนาจในการสนทนาของพวกเขาเขามักจะบอกว่าเขาต้องการอะไรและมิลเวิร์ดไปที่ตลาดเพื่อเติมหลุมนั้นด้วยราคาที่เหมาะสม

กับผู้เล่นที่กำลังเช็ดทำความสะอาดเกี่ยวกับการไม่ได้รับการยอมรับเพราะเขาไม่ได้รับเงินเพียงพอเพราะเขาไม่มีส่วนร่วมในการเจรจาสัญญาหยิบทีมที่ดีที่สุดที่มีอยู่และนอกเหนือจากการฝึกสอนไม่มีปัญหาใดแมคเกรเกอร์ และนี่คือสิ่งอื่นที่ไม่ได้รับการพิจารณา

จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามันทำงานแบบสมัยก่อนที่มังกรและพวกเขาเซ็นสัญญากับสดูกับเงินเต็มกองหลังด้วยแม็คเกรเกอร์เข่าลึกในการเจรจาและสดูไปและเล่นอย่างมากกับออสเตรเลียที่ฟุตบอลโลกในขณะที่ใจฟิลด์จะไปทำน้ำหนักของเขาในช่วงฤดูร้อนและมาพร้อมสำหรับเสื้อหมายเลขดังนั้นแมคเกรเกอร์จึงเลือกที่จะไปกับฟิลด์และสดูตรงกลางสดูให้เงินคืนเต็มจำนวนตอนนี้เขากำลังเล่นศูนย์หรือไม่ไม่น่าเป็นไปได้

This entry was posted in sbo t. Bookmark the permalink.