พื้นผิวที่ขรุขระที่สนามกีฬาอลิอันซ์จะช่วยด้านข้างของซิดนีย์เอฟซี

ซิดนีย์เอฟซีโค้ชเกรแฮมอาร์โนลด์

อาร์โนลด์ยืนยันว่าเขาไม่ได้กังวลกับสนามของและเชื่อว่าเงื่อนไขนี้อาจเป็นผลดีต่อข้อดีของซิดนีย์เอฟซีสนามอลิอันซ์ ในคืนวันศุกร์ซิดนีย์ใต้เล่นแมนลี่ในสนามรบอลิอันซ์สนามกีฬาเพียง 24 ชั่วโมงก่อนที่สกายบลูจะเป็นเจ้าภาพเพิร์ทกลอรี่ในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฤดูกาลของพวกเขาแต่อาร์โนลด์กล่าวว่าเพิร์ทจะพบว่ามันยากที่จะปรับตัวให้เข้ากับเงื่อนไขมากกว่าผู้เล่นของเขา

โค้ชซิดนีย์กล่าวว่าจริงๆแล้วเราดีกว่าเพราะเทคนิคเรามีผู้เล่นที่สามารถจัดการกับมัน มันอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ดีที่สุดแต่วิธีการที่เรากดฝ่ายตรงข้ามและวิธีที่เราเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามและไม่ให้เวลากับลูกพวกเขาจะต่อสู้กับมันมากกว่าเราดังนั้นเรามีความสุขกับมัน โชคดีที่ผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ที่สุดของซิดนีย์จะอยู่ในสนามดาวยิงเพลย์เมคเกอร์คนนี้ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าระหว่างนิวคาสเซิลระหว่างเกมสุดท้ายของซิดนีย์แต่อาร์โนลด์กล่าวว่าเขาได้ฟื้นตัวเต็มที่แล้วและฟิตพอที่จะเริ่มต้นกับเพิร์ได้

เขาได้รับการฝึกฝนเป็นรายบุคคลในตอนท้ายของสัปดาห์ที่แล้วและถ้าเราต้องการที่จะผลักดันให้เขาเล่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาจะได้รับการปรับ อาร์โนลกล่าวว่าเขาได้รับการฝึกฝนมาตลอดทั้งสัปดาห์กับกลุ่มและได้เซสชั่นกายภาพเมื่อวานนี้แทนที่จะมองเกมนี้ว่าเป็นเกมที่น่าพิศวงของซิดนีย์ในฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและผู้เล่นยังคงมีอะไรให้มากกว่านี้กล่าวว่ามันเป็นแค่ฤดูกาลที่ 28 อาร์โนลด์ด้วยเหตุนี้เองจึงได้ยกเลิกคำแนะนำเกี่ยวกับความพึงพอใจที่นำไปสู่เกม

ไม่มีความพึงพอใจที่นี่ฉันจะไม่ปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นและผู้เล่นระดับสูงจะไม่ปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นเขากล่าวมันเกี่ยวกับการปรับปรุงทุกสัปดาห์ พวกเขามีสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมในการฝึกอบรมเป็นเรื่องพิเศษฉันยังคงพูดฉันยังคงเชื่อว่าเรามีประสิทธิภาพมากขึ้นในตัวเราเรายังคงมีการปรับปรุงในตัวเราผู้เล่นเหล่านี้ทุกคนทราบกันดีว่าพวกเขามีส่วนแบ่งเพิ่มขึ้น 5 หรือ 10 เปอร์เซ็นต์แล้วเราจะมีความพึงพอใจและที่เรียกว่าวันหยุดพักผ่อน

This entry was posted in sbo t. Bookmark the permalink.