เคิร์ตลีย์ บีลทำผลตอบแทนที่น่าตกใจจากการแข่งขันรักบี้ออสเตรเลียซูเปอร์ฮีท

Kurtley Beale สามารถทำให้ Waratahs กลับมาได้หรือไม่?

สถานการณ์ที่แปลกประหลาดเกินไปที่จะเชื่อแต่ก็ยังคงเป็นไปได้ว่าเคิร์ตลีย์ บีลจะถูกกระโดดร่มลงไปในฝั่งเพื่อช่วยให้พวกเขาสร้างรอบชิงชนะเลิศซูเปอร์รักบี้ในปีนี้ โค้ชกิบสันกล่าวว่าเขาไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับโอกาสในการเล่นในเกมสุดท้ายดื่มด่ำในซิดนีย์และแรงในเมืองเพิร์ธ แต่ขณะที่การประชุมของออสเตรเลียยืนขึ้นด้วยสี่ทีมชั้นนำที่แยกจากกันโดยเพียงแค่หกจุดเท่านั้นชะตากรรมก็อาจจะลดลงไปถึงสองผลลัพธ์

บีลอ์ผู้ช่วยสโมสรอังกฤษคัพตัวต่อตัวในรอบรองชนะเลิศพรีเมียร์ชิพจะกลับมาเยือนออสเตรเลียในเดือนมิถุนายน วอลลาบีโค้ชไมเคิลชีกะได้ยืนยันว่าจะเริ่มฝึกซ้อมกับทีมออสเตรเลียซึ่งจะเล่นฟิจิสกอตแลนด์และอิตาลีในหน้าต่างทดสอบเดือนมิถุนายน ในขณะที่กิบสันยังคงไม่แน่ใจว่าอาจมีสิทธิ์ได้รับหรือไม่เนื่องจากเขาได้ลงนามข้อตกลงในปีพ ศ. 2561 ก่อนหน้านี้แทงบอลออนไลน์

ปลายเพื่อช่วยให้พวกเขาไปถึงรอบชิงชนะเลิศในปี 2558 ล็อคคณบดีช้อปปิ้งลงนามข้อตกลงหนึ่งปีสำหรับ 2559 แต่เล่นในสองเกมนิวเซาธ์เวลส์ ดื่มด่ำต้องการบ้านวิ่งที่แข็งแกร่งที่จะใช้จุดสูงสุดของการประชุมออสเตรเลียและได้รับบ้านอัตโนมัติไตรมาสสุดท้ายก็แน่นอนจะเป็นโอกาสที่น่าหลงใหลที่จะนำกลับบีลอ์ กิบสันบอกเดอะเดลี่เทเลกราฟ “ฉันจะต้องพูดคุยกับเคิร์ตลีย์และดูตำแหน่งของเขาอยู่ที่เพราะฉันไม่ได้สื่อสารกับเขา

ฉันไม่แน่ใจว่าแผนการของเขาเป็นเพราะเขาเซ็นสัญญากับออสเตรเลียและสำหรับปี 2561 มันไม่สูงในวาระการประชุมของฉัน ภายใต้ระเบียบข้อบังคับของซานซูอาร์ผู้เล่นต้องเล่นอย่างน้อย 4 นัดในช่วงฤดูกาลปกติเพื่อให้มีสิทธิ์เข้าร่วมรอบชิงชนะเลิศดังนั้นแม้ว่าบีลอ์จะเล่นเกมสองนัดสุดท้ายและช่วยให้แต่เขาก็จะไม่สามารถเป็นตัวแทนในรอบตัดเชือกได้ได้รับรอบชิงชนะเลิศนิวเซาธ์เวลส์ ช้อปปิ้งกฎเดียวกันป้องกันจากการเล่นในรอบชิงชนะเลิศปี 2558

กรกฎาคมเป็นโอกาสที่ดีเกินกว่าที่จะพลาดแต่ด้วยวิธีที่ร่ำรวยทางการเงินในการเป็นเจ้าบ้านในบ้านจะเป็นโอกาสในการใช้บีลอ์โดยเริ่มจากการกลับไปที่สนามกีฬาอลิอันซ์กับจากัวร์ในวันที่แต่ก่อนอื่นต้องพ่ายแพ้ให้กับกลุ่มผู้ประท้วงชาวเมลเบิร์นเพื่ออยู่ในการแข่งขันควบคู่ไปกับสีแดงและกองทัพตะวันตก กลุ่มสีแดงวันเสาร์ที่เป็นเจ้าภาพกบฏในบ่ายวันอาทิตย์ที่ซิดนีย์และกิบสันคาดหวังว่าพวกเขาจะนำความสิ้นหวังที่คล้ายคลึงกันไปที่พวกเขาแสดงให้เห็นในการสูญเสีย 29ต่อ24

ความพยายามดังกล่าวเป็นไปตามข่าวที่ว่าเจ้าของค็อกซ์แอนดรูว์ของเมลเบิร์นสามารถขายสิทธิการได้รับสิทธิพิเศษของเขากลับไปยังที่ ๆ เพื่อให้ทีมชาติได้ขว้างปาสโมสรในการแข่งขันรอบ 15 ทีมในปีหน้า กิบสันกล่าวว่าพวกเขามีทุกสิ่งทุกอย่างที่จะเล่น มันอาจมีผลต่อการชุบสังกะสี

มันน่าผิดหวังมากที่เรายังคงอยู่ในตำแหน่งนี้ ไม่ทราบว่าทีมใดจะได้รับการตัดขาด บางส่วนของผู้เล่นเล่นให้กับสโมสรของพวกเขาในช่วงลาก่อนสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและในขณะที่กองหลังไมเคิลเวลส์ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายเขาคาดว่าจะเหมาะสำหรับการปะทะกันกบฏเช่นเดียวกับฝ่ายซ้ายหลังการผ่าตัดนิ้วหัวแม่มือหักของเขา

This entry was posted in sbo t. Bookmark the permalink.